Play
Prev
Next

Từ

696,000,000 ₫

Số chỗ ngồi

  Số chỗ ngồi
7

Tiêu chuẩn khí thải Châu Âu

Tiêu chuẩn khí thải Châu Âu
Euro 4

Truyền Động

Truyền Động
6-AT

Thiết Kế Vượt Trội

Sao xe tiện dụng lại không có thiết kế đẹp? Orlando có tất cả trong một, thật tuyệt vời!
2012-orlando-model-overview-technology-cnt_well_1-677x358-26

 Orlando luôn sẵn có những phiên bản màu bắt mắt phù hợp với bạn.

Khác biệt đến bất ngờ, thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ nhân – chiếc Orlando nổi bật giữa bãi xe, đây là chiếc xe duy nhất đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu.

Orlando luôn sẵn có những phiên bản màu bắt mắt phù hợp với bạn, từ Xám Khói phong cách đến Đỏ Nhung ấn tượng. Bánh xe hợp kim sẵn có trong các dòng Trims LS, LT và LTZ.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Động Cơ Mạnh Mẽ

Số sàn hay số tự động

Chế độ lái linh hoạt đến từ dàn động cơ đa dạng nhiều lựa chọn, từ động cơ xăng 1.8L – 5 cấp số tự động hoặc  6 cấp số sàn. Dù là động cơ số sàn hay số tự động, bạn vẫn cảm nhận bánh lái linh hoạt và uyển chuyển, cùng sức mạnh đẩy xe vượt trước thật êm dù cho xe có đang chở đồ nặng hay nhiều người.

Vững chãi an toàn

Orlando có được sự linh hoạt của chiếc MPV đa dụng, và cả sự vận hành trơn tru mà không xe nào trong phân khúc này có thể sánh bằng. Hãy tưởng tượng chiếc xe vững chãi bẻ cua thật “ngọt” quanh một cung đường khúc khuỷu, hay lướt êm trên mọi nẻo đường trường. Orlando nhẹ nhàng lướt nhanh chinh phục mọi cung đường.

Với 16 cách kết hợp và sắp xếp chỗ ngồi khác nhau

7 chỗ ngồi không hẳn chỉ là 7 ghế cho 7 người ngồi trên xe, mà còn hơn thế nữa. Ngày nay, điều mà bạn cần đó chính là sự linh hoạt rộng rãi. Vì thế, nên dù bạn cần một chiếc MPV đủ rộng để chở bạn bè/hành lý/ thú cưng hay túi đồ đánh golf, thì chiếc Orlando vẫn đủ rộng rãi và linh hoạt cho bạn không gian để sắp xếp đồ đạc bạn cần. Chiếc Orlando chính là lựa chọn ưu việt dành cho những ai yêu thích sự linh hoạt rộng rãi.

Cùng với 16 cách kết hợp và sắp xếp khác nhau, với Orlando, bạn luôn dư thừa không gian để chứa thêm những vật dụng cá nhân cần thiết trong những chuyến hành trình vui vẻ.

Chuyển đồ nội thất cồng kềnh

Orlando có độ linh hoạt vượt trội: hôm nay bạn dùng cả 7 chỗ thoải mái cùng gia đình và vài người bạn đi cắm trại. Hôm sau, bạn có thể giúp hàng xóm chở mấy thứ đồ nội thất cồng kềnh chỉ với vài thao tác hạ ghế xuống. Orlando không chỉ linh hoạt, mà còn dễ dàng chuyển đổi chỗ ngồi và tuỳ biến không gian theo ý thích của bạn.

Chú ý!

Hãy cùng khám phá nội thất và cách thức biến đổi linh hoạt bên trong chiếc Orlando qua các đoạn phim ngắn sau:

  • Cách chỉ dùng một tay mà vẫn gấp được ghế ngồi xuống.
  • Dễ dàng đặt để đồ đạt lỉnh khỉnh nhờ không gian rộng thoáng bên trong
  • Quan sát ghế sau nhờ gương chiếu hậu

Linh Hoạt Rộng Rãi

Captiva
Cruze
Credit Cards
 

Cruze New

KHUYẾN MÃI LỚN dành cho mọi dòng xe CHEVROLET - LH: 0908 36 76 46 Nhấn vào đây